- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu80 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem514
Mã số BC425
Các nguyên liệu
Sốt kem
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 606 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 79.8g159.6%
- Fat 26.4g34%
- Carbs 8.3g3%
- Net Carbs 7.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho thịt bò với muối, tiêu, nấm, tỏi, hành tây, ớt chuông, mùi tây, bột hạnh nhân, phô mai Parmesan, 1 tsp giấm, muối, tiêu, trứng vào bát rồi trộn đều
Cho hỗn hợp vào khuôn bánh mì và cho vào lò nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 190ºC (375ºF)
Đặt một chiếc chảo nhỏ trên lửa vừa, cho cà chua, lá lốt và 2 cup giấm vào trộn đều rồi đun trong 20 phút
Lấy thịt ra khỏi lò nướng, phết nước sốt đều lên
Rồi cho lại vào lò ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng tiếp trong 20 phút
Để thịt nguội, cắt miếng và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Giò thịt bò với sốt hạnh nhân
Các nguyên liệu
Sốt kem
Follow The Directions
Cho thịt bò với muối, tiêu, nấm, tỏi, hành tây, ớt chuông, mùi tây, bột hạnh nhân, phô mai Parmesan, 1 tsp giấm, muối, tiêu, trứng vào bát rồi trộn đều
Cho hỗn hợp vào khuôn bánh mì và cho vào lò nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 190ºC (375ºF)
Đặt một chiếc chảo nhỏ trên lửa vừa, cho cà chua, lá lốt và 2 cup giấm vào trộn đều rồi đun trong 20 phút
Lấy thịt ra khỏi lò nướng, phết nước sốt đều lên
Rồi cho lại vào lò ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng tiếp trong 20 phút
Để thịt nguội, cắt miếng và thưởng thức